🌸 TaTa Home – ngôi nhà của những sản phẩm may mặc được thiết kế và sản xuất bởi chính đội ngũ Công nhân viên của TaTa. Sản phẩm thời trang của TaTa mang phong cách và nét thầm mỹ riêng tạo cho bạn 1 phong cách thời trang mới lạ với chút đơn sơ – mộc mạc – nhẹ nhàng, đôi khi là đầy phá cách, ấn tượng và cuốn hút. Mỗi sản phẩm thời trang đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế ý tưởng, phom dáng, tìm kiếm chất liệu phù hợp để làm sao tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Tiếp đến là sự tỉ mỉ và cẩn thận từng đường kim mũi chỉ trong mỗi công đoạn cắt ráp sản xuất. Cuối cùng, tâm tư tình cảm của nhà mình sẽ được cẩn thận, khéo léo gói gọn lại trong mỗi thành phẩm đến tay bạn qua chính hộp hàng.

🌸 TaTa Home ngày nào từ một máy may nhỏ, nhờ sự yêu thương ủng hộ hết mình từ phía khách hàng chúng tôi đã xây dựng thành công 1 Thương hiệu thời trang thiết kế được đông đảo khách hàng biết đến. Chúng tôi luôn quan niệm và nhắc nhở chính đội ngũ của mình rằng: TaTa Home không chỉ bán cho bạn một sản phẩm thời trang mà còn bán cho bạn niềm tin và chất lượng. Tự tin mang đến những thiết kế thời trang lạ mắt, độc đáo, phù hợp với xu hướng và quan trọng hơn chính là tạo cảm giác bất ngờ, hài lòng và thích thú khi bạn mua và mở 1 hộp hàng từ TaTa Home.

🌸 Mỗi một Công nhân viên của TaTa Home, từ các chị thợ may cần mẫn cho tới phòng thiết kế luôn năng động, đến các bạn nhân viên bán hàng nhiệt tình và tận tâm luôn luôn sẵn sàng, luôn luôn giữ vững tiêu chí “Always For You” làm tât cả để đổi lấy niềm tin tưởng và hài lòng từ phía bạn. Đó cũng là niềm vui và là động lực cực kì to lớn để TaTa Home ngày càng cố gắng hơn hơn nữa, hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn!


⛩ Địa chỉ: 40/7 Trần Quang Diệu. Phường 14. Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh.
☎️ Hotline: 028.6278.0113
📧 Email: tatareceive@gmail.com
🎈 Fanpagehttps://www.facebook.com/TaTaHomePage/
🎈 Instagram: https://www.instagram.com/tatahome.vn/